Các Thành Phần Được Tin Chọn Trong Các Sản Phẩm Của Johnson’s®

Những tháng đầu là giai đoạn rất quý giá, làn da của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, mỏng manh và luôn cần sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt hơn. Vì vậy, quý phụ huynh cần tìm hiểu nhiều thông tin về nhu cầu chăm sóc da cho trẻ nhỏ để có thể chăm sóc các bé yêu của mình được tốt nhất

Đó là lí do mà chúng tôi tạo ra bảng hướng dẫn đơn giản, dễ dàng in để các bạn có thể chia sẻ với quý phụ huynh nhằm giải đáp những thắc mắc và những vấn đề mà họ đang hiểu sai về việc chăm sóc các bé yêu của mình

Nâng cao nhận thức về " Tự Nhiên "

Khám phá ý nghĩa thực sự đằng sau các thành phần “Tự nhiên”, những quan niệm sai lầm phổ biến về nhãn “Tự nhiên” và cách hiểu đầy đủ về nhãn có thể hướng những vị phụ huynh đến các sản phẩm chăm sóc da an toàn hơn cho em bé.

Hóa chất có thể được tìm thấy trong tự nhiên hoặc có thể được sản xuất. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, hóa chất (bất kể nguồn gốc) đã trở nên xấu đi trong hình ảnh công chúng. Điều này có thể là do các chiến dịch tiếp thị trong những năm 1990 và 2000 đã quảng bá các sản phẩm sức khỏe là “không có hóa chất”, ngụ ý rằng các hóa chất (đặc biệt là những hóa chất có nguồn gốc nhân tạo) là không tốt cho sức khỏe.

Khái niệm này có thể dễ dàng bị lật tẩy thông qua các bằng chứng khoa học. Như đã nói ở trên, mọi chất trên Trái đất đều là một chất hóa học hoặc một hỗn hợp các chất hóa học.

Các hóa chất tự nhiên này, về cốt lõi, có cấu trúc giống hệt với các hóa chất được sản xuất. Ví dụ, chất bảo quản tổng hợp như methylparabens, được tìm thấy trong các sản phẩm mỹ phẩm và cũng có thể được tìm thấy tự nhiên trong trái cây. Do đó, có thể nói rằng độc tính của hóa chất không phụ thuộc vào nguồn gốc của nó mà phụ thuộc vào liều lượng của nó.

Liều gây tử vong trung bình (LD50) là lượng chất cần thiết để giết 50% quần thể thử nghiệm. Giả sử trọng lượng cơ thể là 75kg, LD50 cho:

  • Nước = 6 lít
  • Caffeine = 118 tách cà phê
  • Ethanol = 585mL

Tất cả các hóa chất, dù là tự nhiên hay tổng hợp, đều độc hại nếu tiêu thụ với liều lượng đủ cao. Điều này càng được củng cố bởi thực tế, nhiều loại trái cây và rau quả có chứa các hóa chất tự nhiên gây độc hại cho con người. Tuy nhiên, chúng hiện diện với số lượng nhỏ đến mức không gây nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta khi được tiêu thụ với liều lượng hợp lý. Do đó, một chất hóa học có hại hoặc gây ung thư ở liều lượng rất cao không đồng nghĩa rằng nó sẽ có thể gây hại với các liều lượng mà con người gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.

Vì vậy, có thể nói các sản phẩm sử dụng hóa chất tổng hợp là an toàn để sử dụng rộng rãi, miễn là chúng được chứng nhận bởi các cơ quan quản lý tương ứng. Các HCP( chuyên gia y tế ) luôn cố gắng hết sức nhằm giảm thiểu quan niệm sai lầm khi cho rằng hóa chất là không an toàn để con người hấp thụ và có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Bạn Có Thấy Bài Viết Này Hữu ích ?