Kiến Thức Khoa Học Về Da Trẻ Sơ Sinh

So sánh với da người lớn, da em bé vẫn đang ở giai đoạn hình thành và phát triển nên có thể dễ nhạy cảm hơn.

Điều gì khiến làn da của các bé trở nên đặc biệt ?

Bề ngoài, da của em bé căng mọng và mềm mại. Bên dưới bề mặt, da mỏng hơn đến 30% so với da của người lớn và cần được chăm sóc đặc biệt để luôn khỏe mạnh và được nuôi dưỡng. Đó là lý do tại sao làn da của em bé cần được nâng niu nhẹ nhàng.

Chỉ có nước thôi là chưa đủ. Khi tắm không sử dụng sản phẩm tẩy rửa vì có thể làm khô da của em bé và chỉ loại bỏ 65% dầu và bụi bẩn. Xà phòng và chất tẩy rửa là chất phá vỡ hàng rào bảo vệ da và các loại dầu thiết yếu cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da. Kem dưỡng ẩm không gây kích ứng cũng có thể giúp giảm mất nước.

Cũng giống như các gia đình ngày nay, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao sự hiểu biết về những gì tốt nhất cho những đứa trẻ nhỏ của bạn để không ngừng phát triển. Là thương hiệu chăm sóc da trẻ em số 1, JOHNSON'S® luôn giúp các bậc cha mẹ và người chăm sóc giữ cho làn da của em bé trông khỏe mạnh, mềm mại và sạch sẽ. Các sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ bởi khoa học và được thiết kế chú trọng đến làn da của trẻ nhỏ.

Để xem nghiên cứu chung về trẻ sơ sinh, hãy nhấp vào bên dưới.

XEM PDF

Johnsons baby products clinical evidence

Quan Tâm Thấu Hiểu

JOHNSON'S® tự hào là công ty luôn dành sự quan tâm cho bé với nguồn kiến thức tích lũy qua nhiều thập kỷ, và bạn cũng có thể làm như thế. Hãy luôn cung cấp kiến thức từ nghiên cứu chuyên khoa cùng các ý kiến từ những chuyên gia cho bệnh nhân của bạn.